188BET, cá độ bóng đá, nhà cái uy tín

Gulliver Du Ký Vietsub - Gullivers Travels (2011) Vietsub

Gulliver Du Ký Vietsub - Gullivers Travels (2011) Vietsub

Tên phim: Gulliver Du Ký Vietsub - Gullivers Travels (2011) Vietsub

Đạo diễn: Rob Letterman

Diễn viên: Emily Blunt, Jason Segel, Jack Black, Billy Connolly, Romany Malco, Catherine Tate, Luoc Lee

Thể loại: Phiêu Lưu

Quốc gia: Mỹ - Châu Âu

Nhà sản xuất: Lakeshore International, Twentieth Century Fox Film Corporation, Davis Entertainment

Thời lượng: 85 Phút

Năm sản xuất: 2011

Đánh giá: 9.1/10 của 1.289.354 Lượt Bình Chọn

Xem phim Gulliver Du Ký Vietsub - Gullivers Travels (2011) Vietsub

Tái hiện lại câu chuyện cổ tích trong một bộ phim phiêu lưu hài hước thời hiện đại dưới định dạng 3D, Jack Black vào vai Gulliver, một anh chàng văn thư cấp thấp tại tòa báo New York. Sau khi Gulliver buôn nước bọt để giành được suất viết bài về Tam Giác Bermuda, anh ta đi đến đó để rồi bị lạc tới một vùng đất chưa từng được khám phá – Lilliput.

Trong thế giới kỳ ảo mới mẻ này, Gulliver cuối cùng cũng trở thành một nhân vật phi thường – cả về kích cỡ lẫn tính cách – đặc biệt là sau khi anh ta bắt đầu kể những câu chuyện về những phát minh vĩ đại nhất từ thế giới mà anh mạo nhận là của mình, và tự đặt bản thân vào vị trí trung tâm của phần lớn những sự kiện lịch sử. Vị trí của Gulliver thậm chí còn được nâng cao hơn nữa khi anh lãnh đạo những người bạn mới của mình trong một cuộc chiến táo bạo chống lại kẻ thù lâu đời của họ.

Tuy nhiên, khi Gulliver thất bại và khiến người dân của Liliput gặp nguy hiểm, anh ta phải tìm ra một cách để sửa chữa lại những tổn thất đó. Cuối cùng, Gulliver trở thành một người khổng lồ thực sự giữa mọi người và chỉ khi đó anh ta mới hiểu được rằng tấm lòng của bạn lớn đến đâu mới là điều quan trọng.Xem thêm: Gulliver, Du, Ky, Gullivers, Travels, 2011, Emily Blunt, Jason Segel, Jack Black, Billy Connolly, Romany Malco, Catherine Tate, Luoc Lee, Rob Letterman, Lakeshore International, Twentieth Century Fox Film Corporation, Davis Entertainment, gulliver du ky 2011, gulliver du ky 2011 vietsub, gulliver du ky 2011 online, tai phim gulliver du ky 2011, download gulliver du ky 2011, gulliver du ky 2011 hd, Gullivers Travels 2011, Gullivers Travels 2011 vietsub, Gullivers Travels 2011 online, tai phim Gullivers Travels 2011, download Gullivers Travels 2011, Gullivers Travels 2011 hd