188BET, cá độ bóng đá, nhà cái uy tín

Giữa Làn Lửa Đạn - 71 Into The Fire (2010)

Giữa Làn Lửa Đạn - 71 Into The Fire (2010)

Tên phim: Giữa Làn Lửa Đạn - 71 Into The Fire (2010)

Đạo diễn: Lee Jae-han

Diễn viên: Cha Seung-won, Kwon Sang-woo, Choi Seung-hyeon (T.O.P), Kim Seung-woo…

Thể loại: Chiến Tranh

Quốc gia: Hàn Quốc

Nhà sản xuất: CJ Entertainment

Thời lượng: 120 phút

Năm sản xuất: 2010

Đánh giá: 8.3/10 của 1.950.097 Lượt Bình Chọn

Xem phim Giữa Làn Lửa Đạn - 71 Into The Fire (2010)

“71-Into the Fire” là câu chuyện có thật xoay quanh 71 binh sĩ thực tập của quân đội Hàn Quốc trong cuộc chiến chống lại đợt tấn công của hàng trăm binh lính Triều Tiên trong cuộc chiến tranh Triều Tiên (1950-1953.) Những binh sĩ hy sinh trong trận chiến này là hình ảnh biểu trưng cho thế hệ trẻ với tinh thần yêu nước, đã chấp nhận hy sinh tuổi trẻ để cầm súng bảo vệ cho vận mệnh đất nước.


Với Koo Kap-jo (Kwon Sang-woo) và Oh Jang-beom (T.O.P) là hai học sinh, sinh viên trẻ, vẫn đang ngồi trên ghế nhá trường nhưng phải gác lại học hành để lên đường đi theo tiếng gọi của đất nước. Oh Jang-beom sau khi nhập ngũ được giữ vai trò của đội trưởng đội quân sinh viên nên phải giữ trọng trách rất khó khăn. Con người trẻ với nhiệt huyết và sự can trường nhưng chiến tranh tàn khốc lại không tha cho ai nên nhiều lần Jang-beom rơi vào cảnh lực bất tòng tâm, muốn mà vẫn không thể làm được gì để thay đổi tình thế cho mình, cho đồng đội và cho đất nước.


Trong khi đó, anh lính Kap-jo là nhân vật khắc họa rõ nét nhất hình ảnh những người lính trẻ của Hàn Quốc, can đảm, hiên ngang, không bao giờ sợ hãi và chịu khuất phục trước kẻ thù. Bên cạnh đó, “71-Into the Fire” còn xây dựng chân dung của tướng quân Kang Seok-dae, sĩ quan chỉ huy cao cấp của quân đội Hàn Quốc, một con người phóng khoáng, anh hùng, hy sinh cho mình và cho người khác, cho cấp dưới và cho cả nhân dân.

Ở bên kia chiến tuyến, sĩ quan Park Moo-rang cũng là một nhân vật khiến người xem quan tâm. Park là một tướng quân của quân đội đối địch, hết sức tàn nhẫn, lạnh lùng và độc ác. Nhưng ẩn sau những điều đó, Park Moo-rang vẫn là con người với một trái tim

Xem thêm: giua, lan, lua, dan, 71, into, the, fire, 2010, Cha Seung-won, Kwon Sang-woo, Choi Seung-hyeon (T.O.P), Kim Seung-woo…, Lee Jae-han, CJ Entertainment, Chiến Tranh, Hàn Quốc, lửa đạn, phim chiến tranh, phim hành động, phim hàn quốc