188BET, cá độ bóng đá, nhà cái uy tín

Gặp Gỡ Thông Gia - Little Fockers (2010)

Gặp Gỡ Thông Gia - Little Fockers (2010)

Tên phim: Gặp Gỡ Thông Gia - Little Fockers (2010)

Đạo diễn: Paul Weitz

Diễn viên: Robert De Niro, Ben Stiller, Owen Wilson, Dustin Hoffman, Barbra Streisand, Jessica Alba

Thể loại: Hài Hước

Quốc gia: Mỹ - Châu Âu

Nhà sản xuất: Đang cập nhật

Thời lượng: 90 phút

Năm sản xuất: 2010

Đánh giá: 8.0/10 của 704.344 Lượt Bình Chọn

Xem phim Gặp Gỡ Thông Gia - Little Fockers (2010)

Sau 5 năm kết hôn, Greg Focker (Ben Stiller) và Pam - con gái của Jack, cựu nhân viên CIA đã về hưu (do Robert de Niro thủ vai) - đã có một cặp sinh đôi kháu khỉnh tên là Samantha và Henry. Câu chuyện phần này chủ yếu vẫn xoay quanh hai nhân vật Jack và Greg. Vì ông bố vợ có nhiều vấn đề về tim nên Greg được trở thành trụ cột của đại gia đình - "The God Focker". Tuy nhiên, khi Greg tìm được công việc làm thêm bên hãng dược phẩm, cô đồng nghiệp xinh đẹp Andi Garcia (Jessica Alba) bắt đầu khiến những mối ngờ vực của "ông bố vợ khó tính" Jack quay trở lại.

Jack theo dõi nhất cử, nhất động của con rể mọi lúc, mọi nơi và tìm mọi sơ hở để chì chiết anh. Mọi việc với Greg trở nên tệ hại hơn bao giờ hết. Anh vừa muốn gây ấn tượng với bà hiệu trưởng một trường tư danh tiếng vì tương lai hai con, vừa phải đấu trí với gã chủ thầu xây dựng mờ ám khi kế hoạch sửa chữa ngôi nhà trong mơ liên tục bị trì hoãn, ảnh hưởng tới dự định tổ chức sinh nhật cho hai con tại đây. Bên cạnh đó, Greg cũng phải cưỡng lại sức quyến rũ của cô nàng đồng nghiệp lẳng lơ Andi. Sinh nhật Henry và Samantha ngày một đến gần, hai gia đình Focker và Byrnes lại có dịp gặp gỡ nhau.

Xem thêm: Gap, Go, Thong, Gia, Little, Fockers, (2010), Robert De Niro, Ben Stiller, Owen Wilson, Dustin Hoffman, Barbra Streisand, Jessica Alba, Paul Weitz,

PhimHD.vn - Siêu Khuyển Thần Thông - CJ7 - 2008