188BET, cá độ bóng đá, nhà cái uy tín

Đường Đua Tử Thần 2 Vietsub - Death Race 2 Vietsub (2010)

Đường Đua Tử Thần 2 Vietsub - Death Race 2 Vietsub (2010)

Tên phim: Đường Đua Tử Thần 2 Vietsub - Death Race 2 Vietsub (2010)

Đạo diễn: Roel Reiné

Diễn viên: Danny Trejo, Sean Bean, Lauren Cohan, Ving Rhames, Tanit Phoenix

Thể loại: Hành Động

Quốc gia: Mỹ - Châu Âu

Nhà sản xuất: NBC Universal

Thời lượng: 100 phút

Năm sản xuất: 2010

Đánh giá: 8.2/10 của 2.376.914 Lượt Bình Chọn

Xem phim Đường Đua Tử Thần 2 Vietsub - Death Race 2 Vietsub (2010)

"Death Race” là bộ phim đã quá nổi tiếng với sự diễn xuất của nam tài tử Jason Statham đã từng đóng trong các series phim ăn khách như The Transporter, Crank, The Bank Job, War... Người viết kịch bản, đồng đạo diễn của bộ phim mới này, ông Paul W.S. Anderson (người Anh) chuyên thể loại phim khoa học viễn tưởng. Trong "Death Race 2" sẽ không có sự tham gia của Jason Statham có thể sẽ làm giảm sự ăn khách của loạt phim này.


"Death Race 2" là phần tiếp nối sau bộ phim cùng tên đã thành công năm 2008. Bộ phim cho chúng ta thấy thế giới trong một tương lai gần với sự sụp đổ của nền kinh tế, bạo lực xã hội đầy rẫy. Để có thể kiểm soát được đám tội phạm này, một nhà tù cực lớn và riêng biệt đã được xây dựng nhằm mục đích đó.

Tuy không phải là kẻ giết người nhưng Carl Lucas đã được đưa đến đây. Ở đây Carl đã bị ép phải chiến đấu trên kênh TV World khi mà Jones đến nắm quyền, một trò chơi nguy hiểm, chết chóc được nghĩ ra, Carl trở thành tay đua bất đắc dĩ. Để có thể giành được tự do bắt buộc tay đua phải tiêu diệt các đối thủ khác. Carl đã làm được điều này!Xem thêm: Duong Dua Tu Than 2, Death Race 2, Roel Reiné, Danny Trejo, Sean Bean, Lauren Cohan, Ving Rhames, Tanit Phoenix, Hanh Dong, Xa Hoi Den, My, Chau Au, NBC Universal, Duong Dua Tu Than 2, Duong Dua Tu Than 2 online, Duong Dua Tu Than 2 vietsub, Duong Dua Tu Than 2 download, Duong Dua Tu Than 2 hd, Duong Dua Tu Than 2 xem online, Duong Dua Tu Than 2 uslt, Duong Dua Tu Than 2 TMVT, Duong Dua Tu Than 2 long tieng, Duong Dua Tu Than 2 thuyet minh, Duong Dua Tu Than 2 tap 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, full, tron bo, tap cuoi, tap dau, Duong Dua Tu Than 2 mediafire, Duong Dua Tu Than 2 fshare, Duong Dua Tu Than 2 dvdrip online, Death Race 2, Death Race 2 online, Death Race 2 engsub, Death Race 2 download, Death Race 2 uslt, Death Race 2 TMVT, Death Race 2 long tieng, Death Race 2 thuyet minh, Death Race 2 tap 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, full, tron bo, tap cuoi, tap dau, Death Race 2 mediafire, Death Race 2 fshare, Death Race 2 dvdrip online

- Ngày Hè Nóng Bỏng - Hot Summer Days - 2010