188BET, cá độ bóng đá, nhà cái uy tín

Đơn Thân Công Chúa Tương Thân Ký - Single Princess And Blind Dates - 24/28 Tập

Đơn Thân Công Chúa Tương Thân Ký - Single Princess And Blind Dates - 24/28 Tập

Tên phim: Đơn Thân Công Chúa Tương Thân Ký - Single Princess And Blind Dates - 24/28 Tập

Đạo diễn: Trần Minh Chương

Diễn viên: Triệu Tịnh, Lâm Chí Dĩnh, Trần Ngạn Phi, Hồng Tiểu Linh

Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm

Quốc gia: Trung Quốc

Nhà sản xuất: Đài truyền hình Hồ Nam, Trung Quốc

Thời lượng: 24/28 tập

Năm sản xuất: 2010

Đánh giá: 9.6/10 của 4.105.024 Lượt Bình Chọn

Xem phim Đơn Thân Công Chúa Tương Thân Ký - Single Princess And Blind Dates - 24/28 Tập

Nội dung:

Lạc Đồng Đồng 22 tuổi có hai người  bạn thân là Carry và Bát Muội. Ba ngày trước khi trở thành cô dâu thì bất ngờ Lạc Đồng Đồng lại chia tay với bạn trai Triệu Nhiên. Đoạn băng đối thoại giữa hai người bị camera của công ty ghi lại, và nhanh chóng truyền đi khắp công ty của Lạc Đồng Đồng.

Ngay sau đó được tin một cô gái trẻ đẹp làm ở bộ phận quảng cáo đã thay thế Đồng Đồng, trở thành cô dâu của Triệu Nhiên. Đồng Đồng vì cứu lấy danh dự bản thân nên tuyên bố rằng cô đã có người yêu mới, ngoại trừ 2 người bạn thân của cô thì mọi người đều tin vào những lời cô nói .

Thức cả đêm để soạn ra "kế hoạch hẹn hò", Đồng Đồng thề rằng sẽ tìm được một chàng trai còn tốt hơn Triệu Nhiên gấp vạn lần. Cô quyết định khi cần thiết, sẵn sàng từ bỏ sự cạnh tranh trong công việc, dùng toàn bộ thời gian nghỉ phép trong nửa năm phải tìm cho được một đối tượng kết hôn hoàn hảo. Câu chuyện về quá trình hẹn hò của công chúa độc thân bắt đầu từ đây...

Bộ phim khai thác cuộc sống của những người độc thân đã trưởng thành, kết hợp giữa chủ đề tình yêu mãnh liệt là cuộc sống hiện đại. Lạc Đồng Đồng một cô gái tốt bụng, đáng yêu và rất lạc quan, nam chính bề ngoài là một tay chơi nhưng bên trong chứa đựng một trái tim ấm áp.

Nhân vật trong phim:

Triệu Tịnh - Lạc Đồng Đồng:

 

Lâm Chí Dĩnh - Kỷ Phàm:

 

Trần Ngạn Phi - Bát Muội:

 

Hồng Tiểu Linh - Carry:

 

Quách  Phẩm Siêu - Phương Nhan:

Xem thêm: don Than Cong Chua Tuong Than Ky, Single Princess and Blind Dates, don Than Cong Chua, don Than Cong Chua online, don Than Cong Chua viet sub, don Than Cong Chua sub viet, don Than Cong Chua download, don Than Cong Chua dvdrip, , don, Than, Cong, Chua, Tuong, Than, Ky, Single, Princess, and, Blind, Dates, Trieu Tinh, Lam Chi Dinh, Tran Ngan Phi, Hong Tieu Linh, Tran Minh Chuong, dai truyen hinh Ho Nam, Trung Quoc

PhimHD.vn - Thị Trấn Smallville Phần 2 - Smallville Season 2 - 2002