188BET, cá độ bóng đá, nhà cái uy tín

Đến Thượng Đế Cũng Phải Cười - The Gods Must Be Crazy (1980)

Đến Thượng Đế Cũng Phải Cười - The Gods Must Be Crazy (1980)

Tên phim: Đến Thượng Đế Cũng Phải Cười - The Gods Must Be Crazy (1980)

Đạo diễn: Jamie Uys

Diễn viên: N!xau, Marius Weyers, Sandra Prinsloo

Thể loại: Hài Hước

Quốc gia: Mỹ - Châu Âu

Nhà sản xuất: CAT Films, Mimosa

Thời lượng: 109 phút

Năm sản xuất: 1980

Đánh giá: 9.3/10 của 2.578.623 Lượt Bình Chọn

Xem phim Đến Thượng Đế Cũng Phải Cười - The Gods Must Be Crazy (1980)

Đến Thượng đế cũng phải cười kể lại chuyến phiêu lưu của anh thổ dân Xi tới nơi tận cùng Trái Đất để vứt bỏ một chai Coca-Cola vốn bị người da trắng bỏ lại và bộ tộc của anh không làm cách nào để phá hủy nó. Song song với cuộc phiêu lưu của Xi là hai câu chuyện nhỏ khác về câu chuyện giữa một nhà khoa học và một nữ giáo viên da trắng cùng một nhóm phiến quân đang trên đường nep"
Bộ lạc người Sho của Xi vốn sống cách biệt trên sa mạc Kalahari , họ hoàn toàn xa lạ với những gì diễn ra ở thế giới hiện đại. Rắc rối đến với bộ lạc khi một chai Coca-Cola bị hành khách đi máy bay ném xuống đúng nơi họ sinh sống. Tin rằng đây là món quà do Thượng đế ban tặng, từng người trong bộ lạc tìm mọi cách sở hữu và sử dụng nó cho các việc khác nhau. Tuy nhiên, sau đó cuộc sống êm đềm hạnh phúc của mọi người bỗng nhiên bị xáo trộn bởi những tranh cãi xung quanh tạo vật kỳ lạ. Tin rằng vật này mang lại bất hạnh cho cộng đồng, Xi quyết định đem cái chai đi vứt bỏ ở nơi tận cùng thế giới. Trên chuyến đi anh đã gặp nhiều rắc rối vì phải tiếp xúc với cuộc sống hiện đại với rất nhiều đồ vật và hành động anh chưa từng chứng kiến.

Xem thêm: den thuong de cung phai cuoi, The Gods Must Be Crazy, The Gods Must Be Crazy online, The Gods Must Be Crazy viet sub, The Gods Must Be Crazy sub viet, The Gods Must Be Crazy dvdrip, hoangprince, The Gods Must Be Crazy download, den, Thuong, de, Cung, Phai, Cuoi, The, Gods, Must, Be, Crazy, (1980), N!xau, Jamie Uys, CAT Films, Mimosa