188BET, cá độ bóng đá, nhà cái uy tín

Sống Hay Chết Vietsub - Dead Or Alive (2006) Vietsub

Sống Hay Chết Vietsub - Dead Or Alive (2006) Vietsub

Tên phim: Sống Hay Chết Vietsub - Dead Or Alive (2006) Vietsub

Đạo diễn: Corey Yuen

Diễn viên: Natassia Malthe, Jaime Pressly, Devon Aoki, Brian White

Thể loại: Hành Động

Quốc gia: Mỹ - Châu Âu

Nhà sản xuất: MGM Distribution Company

Thời lượng: 88 phút

Năm sản xuất: 2006

Đánh giá: 9.2/10 của 3.327.980 Lượt Bình Chọn

Xem phim Sống Hay Chết Vietsub - Dead Or Alive (2006) Vietsub

 

Bốn cô gái trẻ đẹp được bí mật đưa đến một cuộc tranh tài võ thuật quốc tế với một âm mưu khủng khiếp. Họ đã liên kết thành một đội nhằm chống lại lực lượng nguy hiểm…

 

Tina Armstrong, Christie, công chúa Kasumi, Helena Douglas, bốn người, bốn tính cách, bốn thế mạnh đều nhận lời mời đến với cuộc đấu sống còn lần này. Họ quyết lòng liên kết thành một đội để chống lại lực lượng hung ác.

Dau truong DOA Su hiem nguy rinh rap
 

 

Cùng tham gia với họ tại cuộc đấu này còn có những võ sĩ khác - những kẻ ôm mộng thắng được món tiền thưởng 10 triệu USD. Bass, cha của Tina, vốn là nhà vô địch môn đấu vật đi cùng để bảo vệ con gái cưng thoát khỏi nguy hiểm. Riêng công chúa Kasumi thì đi với một lực lượng khá hùng hậu.

 

Kẻ giấu mặt sau cuộc chiến này là tiến sĩ Victor Donovan. Trợ giúp cho Victor là phù thủy máy tính Weatherby.

 

Bộ phim Đấu trường DOA mang lại những tình tiết ngạt thở, gay cấn cho người xem. Điều thú vị là các nhân vật trong bộ phim đều là những nhân vật trong game ăn khách nhất của Tecmo “Dead Or Alive” được đạo diễn Cory Yuen dàn dựng dưới sự đầu tư của hãng Impact Pictures.

Dau truong DOA Su hiem nguy rinh rap
 

Toàn bộ ekip sản xuất DOA đều là những người hâm mộ cuồng nhiệt trò chơi DOA. Đây là một trò chơi ăn khách với 6 triệu bản copy được bán ra.

Trong thời gian quay, các thành viên trong đoàn được tặng máy Xbox để chơi game. Ai đóng vai nào thì chơi nhân vật đó. Bộ phim có sử dụng nhiều màn võ thuật nên ba tháng trước khi quay, toàn bộ diễn viên được tập luyện kỹ thuật chu đáo.

Đấu trường DOA tập trung lực lượng diễn viên đến từ nhiều nước khác nhau. Phim có nhiều nhân vật là người châu Á nên được quay ở Trung Quốc.

Đây là lần đầu tiên, một game vi tính trở thành một bộ phim hành động thật sự do Mỹ sản xuất.

Xem thêm: dau, Truong, D.O.A, Dead, or, Alive, (2007), Natassia Malthe, Jaime Pressly, Devon Aoki, Brian White, Corey Yuen, MGM Distribution Company, dau truong doa 2006, dau truong doa 2006 vietsub, dau truong doa 2006 online, tai phim dau truong doa 2006, download dau truong doa 2006, dau truong doa 2006 hd, song hay chet 2006, song hay chet 2006 vietsub, song hay chet 2006 online, tai phim song hay chet 2006, download song hay chet 2006, song hay chet 2006 hd, Dead Or Alive 2006, Dead Or Alive 2006 vietsub, Dead Or Alive 2006 online, tai phim Dead Or Alive 2006, download Dead Or Alive 2006, Dead Or Alive 2006 hd