188BET, cá độ bóng đá, nhà cái uy tín

Crossing Hennessy (2010)

Crossing Hennessy (2010)

Tên phim: Crossing Hennessy (2010)

Đạo diễn: Ivy Ho

Diễn viên: Jacky Cheung, (Trương Học Hữu), Wei Tang, (Thang Duy) - Maggie Cheung Ho-Yee (Trương Khả Di), Andy On, (An Chí Kiệt)

Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm

Quốc gia: Trung Quốc

Nhà sản xuất: Đang cập nhật

Thời lượng: 90 phút

Năm sản xuất: 2010

Đánh giá: 8.3/10 của 665.085 Lượt Bình Chọn

Xem phim Crossing Hennessy (2010)

Hennessy không phải là một con sông hay một cây cầu, mà là một con phố chính ở quận Loan Tư của Hồng Kông. Đó là nơi Loy (Trương Học Hữu thủ vai) giúp bà Chiang (Bào Khởi Tịnh thủ vai) – bà mẹ hà khắc góa chồng của anh, mở một cửa hàng đồ điện. Phía cuối con phố, Oi Lin (Thang Duy thủ vai) làm việc cho cửa hàng kinh doanh thiết bị vệ sinh của chú mình. Cả hai có liên hệ với nhau theo một cách nào đó, bởi anh chàng người yêu Xu (An Chí Kiệt thủ vai) đỏm dáng hay trăng hoa của Oi Lin đang ở trong tù, trong khi Loy thỉnh thoảng quan hệ với người vợ (Trương Khả Di thủ vai) vừa ly dị của mình.
Bất đắc dĩ gặp nhau trong một cuộc xem mặt do những người họ hàng nhiều chuyện sắp đặt, họ tiếp tục cuộc chơi để làm vừa lòng người thân. Và khi bắt đầu hiểu nhau hơn, họ nhận ra rằng dù khoảng cách địa lý rất gần, nhưng để tiến thêm một bước về phía tình yêu thì phải có dũng khí của cả một đời người.


Xem thêm: Crossing, Hennessy, (2010), - Jacky Cheung (Truong Hoc Huu) - Wei Tang (Thang Duy) - Maggie Cheung Ho-Yee (Truong Kha Di) - Andy On (An Chi Kiet), Ivy Ho,

PhimHD.vn -