188BET, cá độ bóng đá, nhà cái uy tín

Công Lý Báo Thù Vietsub - Law Abiding Citizen Vietsub (2009)

Công Lý Báo Thù Vietsub - Law Abiding Citizen Vietsub (2009)

Tên phim: Công Lý Báo Thù Vietsub - Law Abiding Citizen Vietsub (2009)

Đạo diễn: F. Gary Gray

Diễn viên: Gerard Butler, Jamie Foxx, Leslie Bibb, Colm Meaney

Thể loại: Hành Động

Quốc gia: Mỹ - Châu Âu

Nhà sản xuất: Overture Films

Thời lượng: 109 phút

Năm sản xuất: 2009

Đánh giá: 8.7/10 của 810.938 Lượt Bình Chọn

Xem phim Công Lý Báo Thù Vietsub - Law Abiding Citizen Vietsub (2009)

Khi một vụ đột nhập và cướp tài sản ở một ngôi nhà diễn biến theo hướng tồi tệ, kẻ sống sót duy nhất sẽ chỉ dừng lại khi việc trả thù cho những người mà anh yêu quý hoàn tất.

Clyde Shelton (Gerard Butler) thuộc tuýp người đàn ông đứng đắn của gia đình. Anh có vợ và con gái bị giết hại một cách dã man trong một vụ đột nhập nhà trái phép. Khi những tên sát thủ bị bắt, Nick Rice (Jamie Foxx) – công tố viên nổi tiếng của Philadelphia – được phân công thẩm định vụ án. Nick đã xử một trong những nghi phạm một bản án khá nhẹ để đổi lấy việc lấy lời khai chống lại đồng bọn của hắn.

10 năm sau, người ta tìm thấy xác của một gã thoát tội giết người. Clyde Shelton bình thản nhận tội là đã giết hắn. Sau đó, anh cảnh báo Nick nếu không sửa lại những lỗ hổng luật pháp đã không đem lại công lý cho gia đình anh khi xưa thì những nhân vật chủ chốt trong phiên tòa sẽ chết. Không lâu sau, Shelton thực thi những điều anh đã dọa, từ trong xà lim, anh sắp xếp một đường dây ám sát mờ ám và hết sức tàn độc mà không ai có thể đoán trước hoặc ngăn cản được.

Philadelphia chìm trong nỗi sợ hãi khi mà những con mồi cấp cao của Shelton bị sát hại từng người một trong khi chính quyền bất lực trong việc chấm dứt vương triều đáng sợ của Shelton. Chỉ mình Nick có thể dừng cuộc giết người hàng loạt này, để làm được điều đó Nick phải mưu mẹo hơn kẻ bên lề xã hội kiệt xuất này trong cuộc đấu trí căng thẳng mà chỉ cần sai một bước nhỏ sẽ có thể dẫn đến cái chết.

Khi chính gia đình của mình đang bị Shelton nắm trong tay, Nick thấy mình trở nên tuyệt vọng trong cuộc đấu chống lại thời gian và phải đối diện với kẻ thù truyền kiếp luôn nhanh hơn một bước trong mọi chuyện.

Xem thêm: cong, ly, bao, thu, 2009, law, abiding, citizen, 2009, Gerard Butler, Jamie Foxx, Leslie Bibb, Colm Meaney, F. Gary Gray, Overture Films, Hành Động - Xã Hội Đen, Mỹ - Châu Âu, Cong Ly Bao Thu, Cong Ly Bao Thu online, Cong Ly Bao Thu vietsub, Cong Ly Bao Thu download, Cong Ly Bao Thu hd, Cong Ly Bao Thu xem online, Cong Ly Bao Thu uslt, Cong Ly Bao Thu TMVT, Cong Ly Bao Thu long tieng, Cong Ly Bao Thu thuyet minh, Cong Ly Bao Thu tap 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, full, tron bo, tap cuoi, tap dau, Cong Ly Bao Thu mediafire, Cong Ly Bao Thu fshare, Cong Ly Bao Thu dvdrip online, Law Abiding Citizen, Law Abiding Citizen online, Law Abiding Citizen engsub, Law Abiding Citizen download, Law Abiding Citizen uslt, Law Abiding Citizen TMVT, Law Abiding Citizen long tieng, Law Abiding Citizen thuyet minh, Law Abiding Citizen tap 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, full, tron bo, tap cuoi, tap dau, Law Abiding Citizen mediafire, Law Abiding Citizen fshare, Law Abiding Citizen dvdrip online