188BET, cá độ bóng đá, nhà cái uy tín

Tình Huynh Đệ Vietsub - Taegukgi Vietsub (2004)

Tình Huynh Đệ Vietsub - Taegukgi Vietsub (2004)

Tên phim: Tình Huynh Đệ Vietsub - Taegukgi Vietsub (2004)

Đạo diễn: Kang Je-gyu

Diễn viên: Jang Dong Gun, Won Bin, Lee Eun-joo, Kong Hyeong-jin

Thể loại: Chiến Tranh

Quốc gia: Hàn Quốc

Nhà sản xuất: Showbox Entertainment, Kang Je-Kyu Film Co. Ltd., KD Media

Thời lượng: 147 phút

Năm sản xuất: 2004

Đánh giá: 8.7/10 của 2.403.309 Lượt Bình Chọn

Xem phim Tình Huynh Đệ Vietsub - Taegukgi Vietsub (2004)

Chiến tranh toàn mang lại đau thương và mất mát, cuộc chiến Nam – Bắc Triều Tiên năm 1950 cũng không nằm ngoài quy luật đó. Thanh niên Triều Tiên thời đó đâu có quan tâm nhiều về mục đích của cuộc chiến, họ chiến đấu không vì những lý tưởng mà chỉ để bảo vệ người thân, để sinh tồn và cuối cùng họ là những người gánh chịu mất mác nhiều nhất. Trong cái tăm tối mông lung ấy, vẫn sáng ngời những câu chuyện rất cảm động.

Từ ngày cha mất, Lee Jin Tae phải cáng đáng cả gia đình, anh phải bỏ học đi đánh giày để đỡ đần người mẹ già á khẩu vì thương nhớ chồng, để đứa em trai yếu ớt Jin Seok được cắp sách đến trường. Tuy vất vả nhưng Jin Tae rất hạnh phúc vì Jin Seok học hành rất chăm chỉ hứa hẹn một tương lai sáng lạng, và vì những tình cảm yêu thương mà cô bạn láng giềng Young Shin dành cho anh, mùa thu tới họ sẽ lấy nhau. Nhưng rồi cuộc chiến Nam – Bắc Triều Tiên bùng nổ, cả gia đình họ dắt díu nhau đi chạy giặc.

Trên đường tỵ nạn, Jin Seok bị bắt gia nhập quân đội Nam Triều Tiên. Không an tâm về đứa em thư sinh yếu đuối lại mang chứng bệnh tim, Jin Tae đã tình nguyện gia nhập quân ngũ để được chiến đấu bên em, để bảo vệ em. Ngoài mặt trận, Jin Tae luôn lao lên phía trước, ước nguyện lớn nhất của anh là “lập công cho Tổ quốc, giành lấy huân chương để có quyền yêu cầu cho Jin Seok giải ngũ”. Với bản chất kiên cường mạnh mẽ, Jin Tae liên tục lập công, nhưng anh dần bị cuốn vào vòng ham mê vinh nhục, chiến đấu điên cuồng cho hai tiếng “anh hùng”. Điều này làm Jin Seok rất lo lắng và đau lòng.

Sau một năm chiến tranh ác liệt, với sự giúp đỡ của Mỳ, Nam Triều Tiên dần chiếm lấy thế trận, đẩy lùi quân Bắc Hàn ra khỏi bờ cõi, chiến thắng đã rất gần kề. Jin Tae cuối cùng cũng đã dành được Huân chương danh dự, anh đã đề nghị cho Jin Seok giải ngũ và được chấp thuận. Giấc mơ nay đã trở thành sự thật, tưởng như Jin Seok đã có thể trở về tiếp tục học hành chăm sóc mẹ già và chờ đợi Jin Tae kết thúc nốt cuộc chiến sắp tàn, về sum họp gia đình và cưới Young Shin. Nhưng không, đó chỉ mới là sự bắt đầu của một tấn bi kịch đau buốt lòng người…

Xem thêm: co, thai, cuc, taegukgi, 2004, ang Dong Gun, Won Bin, Lee Eun-joo, Kong Hyeong-jin, Kang Je-gyu, Chiến Tranh, Tinh Huynh De, Tinh Huynh De online, Tinh Huynh De vietsub, Tinh Huynh De download, Tinh Huynh De hd, Tinh Huynh De xem online, Tinh Huynh De uslt, Tinh Huynh De TMVT, Tinh Huynh De long tieng, Tinh Huynh De thuyet minh, Tinh Huynh De tap 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, full, tron bo, tap cuoi, tap dau, Tinh Huynh De mediafire, Tinh Huynh De fshare, Tinh Huynh De dvdrip online, Taegukgi 2004, Taegukgi 2004 online, Taegukgi 2004 engsub, Taegukgi 2004 download, Taegukgi 2004 uslt, Taegukgi 2004 TMVT, Taegukgi 2004 long tieng, Taegukgi 2004 thuyet minh, Taegukgi 2004 tap 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, full, tron bo, tap cuoi, tap dau, Taegukgi 2004 mediafire, Taegukgi 2004 fshare, Taegukgi 2004 dvdrip online