188BET, cá độ bóng đá, nhà cái uy tín

Cô Gái Quàng Khăn Đỏ - Red Riding Hood (2011)

Cô Gái Quàng Khăn Đỏ - Red Riding Hood (2011)

Tên phim: Cô Gái Quàng Khăn Đỏ - Red Riding Hood (2011)

Đạo diễn: Catherine Hardwicke

Diễn viên: Amanda Seyfried, Lukas Haas and Gary Oldman

Thể loại: Hành Động

Quốc gia: Mỹ - Châu Âu

Nhà sản xuất: Warner Bros Pictures

Thời lượng: 100 phút

Năm sản xuất: 2011

Đánh giá: 8.7/10 của 1.387.750 Lượt Bình Chọn

Xem phim Cô Gái Quàng Khăn Đỏ - Red Riding Hood (2011)

Trong một khu rừng tăm tối, một cô gái nhỏ bé với chiếc áo choàng màu đỏ rực lặng lẽ đi tìm thân phận thực sự của kẻ thù của dân làng - một con sói đội lốt người. Cô đã phải sống trong lo sợ và dằn vặt bởi lẽ rất có thể cô sẽ phải đối đầu với chính người cô yêu.

Đó là nội dung của bộ phim dựa trên câu chuyện cổ tích kinh điển "Cô bé quàng khăn đỏ". Không giống với nguyên mẫu, phiên bản điện ảnh của "Cô bé quàng khăn đỏ" sẽ bớt đi rất nhiều chi tiết dễ thương, ngây thơ của lứa tuổi thiếu nhi. Nội dung phim sẽ đề cập đến khía cạnh mang tính "người lớn" hơn, với hơi hướng kinh dị và rất nhiều chi tiết bất ngờ.

Ngôi sao trẻ của bộ phim "Mama-mia" - Amanda Seyfried sẽ vào vai Valerie - nhân vật nữ chính của phim. Valerie là một cô gái xinh đẹp nhưng không may mắn trong tình yêu, cô luôn sống trong sự giằng xé tình cảm giữa hai người đàn ông. Cô yêu Peter - một chàng trai thuộc tầng lớp thấp nhưng tình yêu đó không được gia đình cô chấp nhận. Cha mẹ cô đã sắp xếp để cô cưới một quý ông giàu có trong làng tên là Henry. Để bảo vệ tình yêu của mình, Valerie và Peter đã lên kế hoạch chạy trốn khỏi ngôi làng.

Đúng lúc này, chị gái của Valerie bị giết bởi một con ma sói lảng vảng trong khu rừng quanh làng. Ngay sau đó, toàn bộ ngôi làng trở nên xôn xao hơn bởi lời cảnh báo, con ma sói vẫn còn tồn tại  và sẽ đội lốt người vào ban ngày. Bất kỳ ai sống trong làng cũng có thể là ma sói. Số người chết tăng vọt, Valerie bắt đầu nghi ngờ rằng hiện thân của ma sói chính là một trong những người mà cô thương yêu nhất.

Diễn biến tiếp theo như thế nào, mời các bạn xem phim.

Encoded by hoangprince


Xem thêm: Co, Be, Quang, Khan, do, Red, Riding, Hood, (2011), Amanda Seyfried, Lukas Haas and Gary Oldman, Catherine Hardwicke, Warner Bros Pictures