188BET, cá độ bóng đá, nhà cái uy tín

Cia Tái Xuất - Red 2010

Cia Tái Xuất - Red 2010

Tên phim: Cia Tái Xuất - Red 2010

Đạo diễn: Robert Schwentke

Diễn viên: Bruce Willis, Mary-Louise Parker, John Malkovich, Helen Mirren, Karl Urban, Morgan Freeman, ...

Thể loại: Hành Động

Quốc gia: Mỹ - Châu Âu

Nhà sản xuất: Summit Entertainment, Di Bonaventura Pictures, DC Entertainment

Thời lượng: 111 phút

Năm sản xuất: 2010

Đánh giá: 9.5/10 của 1.460.933 Lượt Bình Chọn

Xem phim Cia Tái Xuất - Red 2010

Frank (Bruce Willis), Joe (Morgan Freeman), Marvin (John Malkovich) Victoria (Helen Mirren) từng là những đặc vụ hàng đầu của Cục tình báo trung ương Hoa Kỳ. Nhưng trong quá trình hoạt động, họ nắm giữ một vài bí mật khiến cả bốn trở thành mục tiêu truy sát của CIA. Không còn cách nào khác, họ phải tập hợp nhau lại, sử dụng những kinh nghiệm, kỹ năng siêu hạng để chống lại kẻ thù và đột nhập vào trụ sở chính của CIA để điều tra rõ nguyên nhân. Đây cũng là con đường sống sót duy nhất mà họ phải lựa chọn.

Dựa trên cuốn truyện tranh nổi tiếng cùng tên của DC Comics, Red hứa hẹn là tác phẩm điện ảnh giải trí rất đáng thưởng thức vào cuối tuần này. Quy tụ một dàn diễn viên cựu trào nhưng bù lại, những pha hành động mãn nhãn trong phim sẽ khiến khán giả thích thú.

 

Xem thêm: C.I.A, Tai, Xuat, CIA, Tai, Xuat, Red, 2010, Bruce Willis, Mary-Louise Parker, John Malkovich, Helen Mirren, Karl Urban, Morgan Freeman, ..., Robert Schwentke, Summit Entertainment, Di Bonaventura Pictures, DC Entertainment