188BET, cá độ bóng đá, nhà cái uy tín

Chuyện Tình Vượt Thời Gian - Love Of Thousands Years (29/30)

Chuyện Tình Vượt Thời Gian - Love Of Thousands Years (29/30)

Tên phim: Chuyện Tình Vượt Thời Gian - Love Of Thousands Years (29/30)

Đạo diễn: Lee Kwan-hee

Diễn viên: Sung Yu Ri, So Ji Sup, Kim Nam Jin, Kim Sa Rang

Thể loại: Phim Bộ Hàn Quốc

Quốc gia: Hàn Quốc

Nhà sản xuất: SBS

Thời lượng: 0/20 tập

Năm sản xuất: 2003

Đánh giá: 9.3/10 của 1.903.303 Lượt Bình Chọn

Xem phim Chuyện Tình Vượt Thời Gian - Love Of Thousands Years (29/30)

Cách đây khoảng 1400 năm, vào thời vương triều Bakje. Câu chuyện phim xoay quanh công chúa Puyeo-ju, con gái của vị hoàng đế cuối cùng Eui Ja. Puyeo-ju ko như những cô công chúa khác mà cô là một cô gái năng động, tinh thông võ nghệ cũng như các môn thể thao. Khi vương triều Baek Jae bị sụp đổ bởi tên gián điệp Kum-hwa, công chúa đã bỏ trốn cùng với tướng quân Ari.Vì tình yêu với công chúa mà tướng quân Ari đã cố hết sức mình để bảo vệ công chúa và tái trúc lại vương triều Bakje. Còn tướng quân Yu Suk từ Shila là kẻ chiếm đoạt vương triều Bakje, và là tân hoàng đế Baek Jae cũng đem lòng yêu công chúa, nhưng chỉ nhận được sự hận thù từ cô.

 Yu Suk đã đuổi theo Ari và công chúa, và tướng quân Ari đã bị giết, còn công chúa thì nhảy xuống vực tự vẫn.

 Nhưng công chúa ko chết khi rơi xuống vực mà lạc vào thế giới tương lai, vào năm 2003. Tại đây cô đã gặp lại Inchul Kang (Ari) và Hujiwara Tasuji (Yu Suk). Nhưng 3 người họ ko nhớ gì về những chuyện của hàng ngàn năm trước và lại tiếp tục vướng vào chuyện tình tay ba của ngàn năm sau!

 

Xem thêm: chuyen, tinh, vuot, thoi, gian, love, of, thousands, years, 29, 30, Sung Yu Ri, So Ji Sup, Kim Nam Jin, Kim Sa Rang, Lee Kwan-hee, SBS, Phim Bộ Hàn Quốc, Hàn Quốc,