188BET, cá độ bóng đá, nhà cái uy tín

Chiến Binh Xanh Vietsub - Green Lantern Vietsub (2011)

Chiến Binh Xanh Vietsub - Green Lantern Vietsub (2011)

Tên phim: Chiến Binh Xanh Vietsub - Green Lantern Vietsub (2011)

Đạo diễn: Martin Campbell

Diễn viên: Ryan Reynolds, Blake Lively and Peter Sarsgaard

Thể loại: Viễn Tưởng

Quốc gia: Mỹ - Châu Âu

Nhà sản xuất: Warner Bros. Pictures, De Line Pictures, DC Entertainment

Thời lượng: 114 phút

Năm sản xuất: 2011

Đánh giá: 9.0/10 của 6.402.980 Lượt Bình Chọn

Xem phim Chiến Binh Xanh Vietsub - Green Lantern Vietsub (2011)

 

Trong vũ trụ mênh mông mang theo những điều huyền bí to lớn có một lực lượng tuy nhỏ nhưng rất hùng mạnh đã tồn tại qua hàng thế kỉ. Là những người bảo vệ hòa bình và công lý, họ được gọi là quân đoàn Green Lantern. Những chiến binh Green Lantern đã thề rằng phải giữ được trật tự và bình yên trong dải ngân hà này, nên mỗi người đeo một chiếc nhẫn chứa đựng siêu quyền năng. Nhưng khi Parallax, kẻ thù mới của họ, đe dọa sẽ phá hủy sự cân bằng quyền năng trong vũ trụ, định mệnh của họ và số phận của Trái đất nằm trong tay thành viên mới nhất của quân đoàn, con người đầu tiên được lựa chọn: Hal Jordan.

Hal, mặc dù là một viên phi công tự phụ nhưng anh thực sự có tài năng, nhưng quân đoàn Green Lantern có rất ít sự tôn trọng đối với loài người, những người chưa bao giờ được chiếc nhẫn quyền năng ban cho sức mạnh vô biên. Nhưng Hal rõ ràng là miếng ghép còn thiếu trong bài toán đánh bại Parallax, và cùng với sự quyết đoán của mình, anh có một thứ mà không ai trong quân đoàn từng có: tình người. Cùng với sự ủng hộ của người bạn phi công và người yêu từ tuổi thơ ấu Carol Ferris (Blake Lively), nếu Hal có thể nhanh chóng làm chủ sức mạnh mới của mình và tìm thấy dũng khí để vượt qua nỗi sợ hãi, anh có thể chứng minh rằng mình không phải là chìa khóa duy nhất để đánh bại Parallax... Hal sẽ trở thành một Green Lantern vĩ đại nhất trong lịch sử.

Xem thêm: Chien, Binh, Xanh, Green, Lantern, (2011), dvdrip, vietsub, Ryan Reynolds, Blake Lively and Peter Sarsgaard, Martin Campbell, Chiến Binh Xanh, Green Lantern 2011, Chien Binh Xanh, Chien Binh Xanh online, Chien Binh Xanh vietsub, Chien Binh Xanh download, Chien Binh Xanh hd, Chien Binh Xanh xem online, Chien Binh Xanh uslt, Chien Binh Xanh TMVT, Chien Binh Xanh long tieng, Chien Binh Xanh thuyet minh, Chien Binh Xanh tap 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, full, tron bo, tap cuoi, tap dau, Chien Binh Xanh mediafire, Chien Binh Xanh fshare, Chien Binh Xanh dvdrip online, Green Lantern 2011, Green Lantern 2011 online, Green Lantern 2011 engsub, Green Lantern 2011 download, Green Lantern 2011 uslt, Green Lantern 2011 TMVT, Green Lantern 2011 long tieng, Green Lantern 2011 thuyet minh, Green Lantern 2011 tap 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, full, tron bo, tap cuoi, tap dau, Green Lantern 2011 mediafire, Green Lantern 2011 fshare, Green Lantern 2011 dvdrip online

PhimHD.vn - Sóc Siêu Quậy 2 - Alvin And The Chipmunks The Squeakquel -