188BET, cá độ bóng đá, nhà cái uy tín

Bước Nhảy FFVN - Steps FFVN - 20/20 - (2007)

Bước Nhảy FFVN - Steps FFVN - 20/20 - (2007)

Tên phim: Bước Nhảy FFVN - Steps FFVN - 20/20 - (2007)

Đạo diễn: Lương Tài Viễn

Diễn viên: Mã Tuấn Vỹ, Liêu Bích Nhi, Từ Tử San, Lê Diệu Tường

Thể loại: Phim Bộ Đài Loan

Quốc gia: Trung Quốc

Nhà sản xuất: TVB

Thời lượng: Full 20 tập

Năm sản xuất: 2007

Đánh giá: 8.1/10 của 3.748.806 Lượt Bình Chọn

Xem phim Bước Nhảy FFVN - Steps FFVN - 20/20 - (2007)

 Lý Tâm Doanh làm nghề diễn viên múa rất hay, hiệu trưởng trường dạy múa Bobo mời cô dạy múa nhưng cô từ chối. Anh Tâm Doanh là Lực Cường làm trong công ty giải khát Hỷ Dương Dương, suốt ngày chỉ ăn toàn đồ mỡ. Trình Gia Tuấn là đồng nghiệp của Lực Cường, mẹ là Bobo, em gái là Karmen dạy múa nhưng tính tình ngang ngược. Tâm Doanh đăng ký thi múa nhưng sơ ý bị thương nên trượt, vì thế cô đến dạy múa ở trường Bobo. Karmen không dạy nhiệt tình nên Tâm Doanh thế chỗ Karmen. Lực Cường ăn tùm lum nên bị đau bụng, vì vậy Tâm Doanh và Gia Tuấn trở thành oan gia. Karmen ganh tị với Tâm Doanh nên muốn quyết đấu nhảy latin với cô. 2 người nhảy cùng nhau, Karmen chơi xấu nhưng Tâm Doanh không sao và cô thắng, Karmen tức giận. Bobo cho Karmen nghỉ việc.

Lực Cường thích Donna nhưng cô không quan tâm. Thượng Đạt là em Donna xin phỏng vấn vào công ty, vì thế Lực Cường nhận luôn. Tâm Doanh giới thiệu Veronica cho Lực Cường làm quen, tình cờ Donna cũng đến nên Gia Tuấn phải đến cứu bồ Lực Cường. Gia Tuấn và Veronica hợp nhau nên cô chủ động hẹn hò nhưng Gia Tuấn đòi chia tay, làm Tâm Doanh ghét anh. Karmen dạy múa trở lại nhưng vẫn ghét Tâm Doanh. Dương Thi Mạn là con của Dương Hán Đào, ông chủ Hỷ Dương Dương, vừa từ Mỹ về. Trên máy bay Thi Mạn quen Dickson. Thi Mạn về HK, công ty tổ chức bữa tiệc ở nhà cô để chúc mừng, gặp lại Tâm Doanh, là bạn cũ của Thi Mạn.

Thi Mạn lớn nhưng luôn bị cha mẹ quản thúc nên cô không vui. Thi Mạn gặp lại Dickson ở HK và 2 người đi chơi với nhau. Tâm Doanh quyết định sẽ dự thi khiêu vũ để có tiếng tăm và kiếm tiền đi du học. Lực Cường thích Donna nên theo dõi cô đi mua sắm, sau đó bí mật mua và tặng cô những thứ mắc tiền, tưởng tượng rằng cô sẽ phát hiện và yêu anh. Donna rất thích, nhưng cô nghĩ quà là của Ben, bạn trai cũ tặng. Donna gặp Ben, Ben cũng nhận là mình tặng, vì thế Lực Cường thấy tức. Ông Dương lại tổ chức cho công ty đi nghỉ mát. Mọi người đi hết, Donna dẫn luôn Ben đi, làm Lực Cường suốt ngày theo dõi 2 người. Thi Mạn thích Dickson. Trong bữa ăn tối, tự dưng ông Dương bị ngất xỉu.

Ông Dương sức khỏe không tốt nên nghỉ phép, và cũng yêu cầu nhân viên đi khám sức khỏe. Lực Cường sợ đi khám nhưng bị Tâm Doanh và Gia Tuấn ép đi, cuối cùng sức khỏe tốt, còn Gia Tuấn mới là có vấn đề. Tâm Doanh tìm bạn nhảy chung để thi đấu, nhưng không vừa ý ai. Wallace cũng dạy nhảy trong trường, là bạn nhảy của Karmen trong cuộc thi sắp tới, nhưng Karmen giở chứngkhông muốn thi. Wallace muốn làm bạn nhảy với Tâm Doanh, nhưng thực ra là để Karmen ganh tị mà tham gia cuộc thi lại với mình. Tâm Doanh đành tìm người khác, Gia Tuấn tìm Dickson làm bạn nhảy cho cô. Ông Dương cho Thi Mạn vào Hỷ Dương Dương làm việc. Ngày đầu đi làm, Thi Mạn thấy trong công ty có nhiều vấn đề nên muốn cải cách lại.

Donna nói mọi người là công ty sắp đuổi người, làm ai cũng lo, nhưng thực ra không có, nên Thi Mạn bèn để Donna xuống làm thư ký cho Lực Cường thay vì thư ký của mình. Tâm Doanh - Dickson và Karmen - Wallace, 2 đôi cùng tập nhảy để chuẩn bị thi nhưng Karmen toàn ganh tị Tâm Doanh. Thi Mạn xem qua phòng thuốc bắc của công ty và phát hiện là nhân sâm giả, mà do Lực Cường và Gia Tuấn phụ trách, nên đuổi việc 2 người. Thực ra việc này là do ông Trịnh làm, vốn có hiềm khích với 2 người. Đến kỳ thi khiêu vũ, vòng loại 12 người, nhảy chachacha, cả 2 cặp đều vào vòng 2. Đến vòng 2, nhảy điệi samba, faso, rumba, Karmen luôn luôn làm cho Tâm Doanh khó nhảy.

Đến lúc công bố kết quả, Karmen hạng 4, Tâm Doanh hạng 3, Karmen bực nên uống rượu say ngoài đường, sau đó không đi dạy nhảy nữa mà làm người mẫu. Lực Cường cài máy theo dõi vào ông Trịnh để bắt quả tang tráo hàng giả và đổ oan mình. Lực Cường và Gia Tuấn theo dõi, mới biết là Thi Mạn cũng đang theo dõi. Sau khi có bằng chứng, Thi Mạn đuổi việc ông Trịnh, phục chức lại cho Gia Tuấn và Lực Cường. Thi Mạn muốn nhân viên khỏe hơn nên thứ 2 hàng tuần sau khi tan sở, yêu cầu mọi người ở lại học nhảy. Tâm Doanh và Dickson chia 2 bên nam nữ để dạy. Gia Tuấn chế ra loại nước táo mới, đem thử nghiệm nhưng ai cũng chê. Sau khi làm lại thì rất khá và được ủng hộ.

Tâm Doanh biết Lực Cường thích Donna nên giúp anh mình, đi thăm dò bạn trai Donna. Thượng Đạt chính thức vô làm trong công ty. Judy làm vỡ đồ của Donna nhưng Donna tưởng Lực Cường làm nên cô không thích anh. Ben muốn mượn tiền Donna 200 ngàn và cô cho mượn, nhưng Tâm Doanh phát hiện Ben lừa Donna để lấy tiền. Donna biết mọi chuyện nên bị shock. Thi Mạn yêu cầu mỗi người phải nghĩ ra 1 loại nước mới. Sau khi thử qua hết, Thi Mạn thích nhất của Gia Tuấn, làm Lực Cường ganh. Lực Cường rủ Tâm Doanh đi chơi, 2 người cảm thấy là thích nhau.

Tâm Doanh cua Gia Tuấn trắng trợn, làm anh sợ nên tìm cách từ chối vì không muốn bị ràng buộc, Gia Tuấn nói thẳng với Tâm Doanh nên cô buồn. Judy trong công ty đối đầu với Gia Tuấn và trợ giúp Lực Cường. Khi thiết kế kiểu bình nước, Gia Tuấn có ý tưởng mới và được Thi Mạn khen, làm Lực Cường ganh tị. Thiết kế template card của Gia Tuấn đẹp nên anh được thăng chức, còn của Lực Cường thì cổ điển nên Thi Mạn không thích. Lực Cường và Gia Tuấn cãi nhau 1 trận trong công ty.

Dickson và Thi Mạn cặp bồ với nhau. Công ty tìm người đóng quảng cáo sản phẩm, Gia Vân được chọn đóng thử, cuối cùng được chọn đóng chính thức, Gia Vân vui nên chảnh với Tâm Doanh. Đến ngày đóng, Gia Vân sửa soạn nên đến trễ, Tâm Doanh ở đó nên đạo diễn kêu cô đóng quảng cáo luôn, Gia Vân biết nên càng ghét Tâm Doanh. Đóng quảng cáo xong, công ty tổ chức ăn mừng, Gia Vân bị say xỉn, tới phá đám, nói xấu Tâm Doanh và sơ ý ném chai rượu trúng đầu Donna, còn Tâm Doanh bị thương ở tay, cả 2 phải nhập viện, nên Lực Cường ghét Gia Tuấn. Lực Cường biết Tâm Doanh thích Gia Tuấn nên không chấp thuận.

Lực Cường rất quan tâm Donna khi cô bị bệnh, làm cô cảm kích. Gia Tuấn đến thăm Donna, gặp Lực Cường, nói là chỉ tha lỗi nếu nhảy cóc lên cầu thang, Gia Tuấn chấp nhận. Tâm Doanh ủng hộ Gia Tuấn, nên anh làm được. Có 1 công ty giải khát bị tai tiếng, nên làm liên lụy đến Hỷ Dương Dương, nên công ty làm từ thiện, tuyên truyền, Tâm Doanh lên tv làm quảng cáo. Gia Tuấn bắt đầu thấy thích Tâm Doanh, còn Lực Cường thì cặp bồ với Donna.

Tâm Doanh tham gia thi chứng chỉ, cần có bạn nhảy nên Gia Tuấn làm bạn nhảy của cô, cả 2 luyện tập rồi đi thi nhưng luôn sợ Lực Cường phát hiện. Sau khi thi xong thì Lực Cường biết 2 người cặp bồ, muốn cản nhưng không được. Công ty mở vũ hội khiêu vũ làm từ thiện, tất cả mọi người đều tham gia nhảy, đúng lúc này thì Lực Cường cầu hôn Donna và cô nhận lời. Buổi khiêu vũ rất thành công, Lực Cường muốn đám cưới sớm.

Lực Cường và Donna đám cưới. Dickson về Canada nên không làm phù rể cùng Thi Mạn được, Đạt thích Thi Mạn nên tự nguyện làm phù rể với cô. Đám cưới diễn ra vui vẻ, Tâm Doanh là người nhận được cầu hoa. Đạt nói thích Thi Mạn nhưng cô từ chối, và công bố với mọi người rằng mình và Dickson cặp bồ. Tâm Doanh lấy được chứng chỉ và muốn tham gia Olympic, Gia Tuấn làm bạn nhảy của cô. Thi Mạn muốn mở nhiều cửa hàng bán nước. Ông Trịnh qua công ty đối thủ làm, khi biết Hỷ Dương Dương mở cửa hàng mới nên phá đám, làm hỏng bánh khai trương, làm trễ thời gian khai trương, Gia Tuấn phải làm lại bánh và vận chuyển đến nhưng trên đường đi gặp rất nhiều xui xẻo.

Ông Trịnh đến chế giễu nhưng cuối cùng Gia Tuấn mang hàng đến kịp thời và mọi chuyện ổn thỏa. Đạt giúp đỡ Thi Mạn nên bị đồn là thích cô. Lực Cường và Donna đi trăng mật về, thấy tiệm khai trương sớm, nên nghĩ là Gia Tuấn muốn lập công. Lực Cường nghĩ ra muốn bán nước canh nên Thi Mạn kêu làm kế hoạch. Gia Tuấn thấy không khả thi nên ngăn, lúc đó ông Dương về, thấy công ty mình rối hết nên đuổi việc Thi Mạn, nghe lời ông Trịnh, muốn để công ty cứ hoạt động như cũ.

Ông Dương đuổi việc Lực Cường và trọng dụng Gia Tuấn, nên Cường rất tức và luôn châm chích Gia Tuấn, không cho Tâm Doanh và Gia Tuấn cặp bồ. Dickson thực ra ngày xưa quen Anita và đã có 1 con gái 5 tuổi, bị bệnh tim nên con gái và Anita qua HK phẫu thuật. Dickson mượn tiền Thi Mạn để phẫu thuật cho con, mẹ Thi Mạn điều tra và báo cô biết, sau đó 2 người nói chuyện thẳng thắn với nhau và vẫn tiếp tục cặp bồ. Nhưng ông Dương cấm Dickson quen Thi Mạn.

Vì cha Thi Mạn cấm nên cô giận, bỏ qua nhà Tâm Doanh ở tạm, nhưng mẹ cô vẫn luôn theo dõi. Dickson giới thiệu Anita Thi Mạn là bạn gái mới của mình, có ý là Dickson chọn Thi Mạn, nhưng sau đó Anita cầu xin Thi Mạn để Dickson chọn cô vì tương lai của đứa bé. Gia Tuấn xử lý thành công vụ công xưởng nên được ông Dương trọng dụng. Judy theo phe ông Trịnh nhưng sau đó tung chuyện xấu ra để ông Trịnh bị mất chức. Ông Trịnh tức nên định tông xe vào Gia Tuấn, làm anh và cả Tâm Doanh bị thương nhẹ.

Dickson cảm thấy có lỗi với Anita nên cuối cùng chọn cô. Ông Dương muốn làm hòa với Thi Mạn nhưng cô vẫn còn giận. Tâm Doanh và Gia Tuấn thi giải Dancing Queen. Trong khi thi Gia Tuấn rất run nên làm cả 2 cùng ngã, vì thế Tâm Doanh không được vào vòng trong, nhưng cô không sao. Nhưng Gia Tuấn cảm thấy buồn và không muốn học khiêu vũ nữa.

Judy muốn quyến rũ ông Dương nên bị đuổi việc. Tâm Doanh cố thuyết phục nhưng Gia Tuấn vẫn không chịu làm bạn nhảy. Gia Văn bỏ trường Bobo đi theo học Amanda, ngày xưa Amanda và Bobo là học trò theo sư phụ dạy nhảy nhưng Amanda là người xấu. Bây giờ Gia Văn cãi nhau với mẹ và đi theo học Amanda. Amanda đến trường Bobo và 2 người nhảy với nhau, Amanda đạp chân Bobo khiến Bobo không thể nhảy được nữa.

Gia Tuấn và Lực Cường làm lành lại với nhau. Thi Mạn muốn mở công ty riêng nên muốn Lực Cường và Đạt qua giúp mình. Amanda muốn chiếm trường Bobo, ông Dương quyết định mua lại căn nhà để trường Bobo tiếp tục tồn tại. Gia Tuấn và Tâm Doanh cố gắng luyện tập cho cuộc thi sắp tới. Khi công ty của Thi Mạn sắp mở thì Lực Cường quyết định về lại Hỷ Dương Dương làm việc, làm Thi Mạn thất vọng.

Thượng Đạt xin nghỉ việc ở Hỷ Dương Dương mà qua giúp Thi Mạn, sau đó ông Huỳnh cũng xin rút cổ phần. Thi Mạn không biết phải làm sao, hiểu ra là mình không nên hành động hấp tấp, nên cuối cùng làm lành với ba. Thi Mạn lại trở về Hỷ Dương Dương làm việc. Tâm Doanh đi khám, biết là mắt mình bị tổn thương, cần phẫu thuật. Nhưng cuộc thi nhảy sắp tới nên Tâm Doanh không muốn phẫu thuật, Thi Mạn lo cho cô nhưng không nói cho Gia Tuấn biết. Cuối cùng đến cuộc thi, mọi người đến đông đủ để ủng hộ, Gia Tuấn biết được mắt Tâm Doanh có vấn đề.

Cuộc thi vòng loại diễn ra, chọn 6 đội vào vòng trong, Tâm Doanh và Karmen cũng được vào. Nhưng sau đó mọi người phát hiện mắt Tâm Doanh có vấn đề, khuyên cô không thi, nhưng sau đó cô vẫn tiếp tục thi. Đến vòng chung kết, Tâm Doanh không thấy đường nữa nên phải nhắm mắt và Gia Tuấn giúp cô nhảy. Kết quả cuối cùng, cả Tâm Doanh và Karmen đều không đoạt giải, nhưng cặp Gia Tuấn - Tâm Doanh được ban giám khảo trao giải đặc biệt. Karmen sau đó cãi nhau với Amanda và lỡ xô Amanda xuống cầu thang, nên Amanda bị què và Karmen bị ở tù, ở trong tù cô dạy nhảy cho tù nhân nữ. Tâm Doanh đi phẫu thuật mắt và không sao, Gia Tuấn hứa sẽ lấy cô nếu ở HK trời có tuyết. Thượng Đạt và Thi Mạn thành 1 cặp, Donna có mang, Hỷ Dương Dương ngày càng phát đạt. Trong đêm lễ hội, Gia Tuấn và Tâm Doanh cùng phun tuyết để cả 2 cầu hôn và ở bên nhau ...

Xem thêm: buoc nhay, buoc nhay 2007, buoc nhay 2007 online, buoc nhay 2007 long tieng, buoc nhay 2007, buoc nhay 2007 mf, buoc nhay 2007 download, buoc nhay 2007 tap cuoi, buoc nhay 2007 tap 1, buoc nhay 2007 tap dau, buoc nhay 2007 tap 20, Steps, Steps 2007, Steps 2007 online, Steps 2007 long tieng, Steps 2007 FFVN, Steps tap Steps tap cuoi, Steps download mf, Buoc, Nhay, FFVN, Steps, FFVN, 20/20, (2007), Ma Tuan Vy, Lieu Bich Nhi, Tu Tu San, Le Dieu Tuong, Luong Tai VienLy Tam Doanh lam nghe dien vien mua rat hay, hieu truong truong day mua Bobo moi co day mua nhung co tu choi. Anh Tam Doanh la Luc Cuong lam trong cong ty giai khat Hy Duong Duong, suot ngay chi an toan do mo. Trinh Gia Tuan la dong nghiep cua Luc Cuong, me la Bobo, em gai la Karmen day mua nhung tinh tinh ngang nguoc. Tam Doanh dang ky thi mua nhung so y bi thuong nen truot, vi the co den day mua o truong Bobo. Karmen khong day nhiet tinh nen Tam Doanh the cho Karmen. Luc Cuong an tum lum nen bi dau bung, vi vay Tam Doanh va Gia Tuan tro thanh oan gia. Karmen ganh ti voi Tam Doanh nen muon quyet dau nhay latin voi co. 2 nguoi nhay cung nhau, Karmen choi xau nhung Tam Doanh khong sao va co thang, Karmen tuc gian. Bobo cho Karmen nghi viec. Luc Cuong thich Donna nhung co khong quan tam. Thuong dat la em Donna xin phong van vao cong ty, vi the Luc Cuong nhan luon. Tam Doanh gioi thieu Veronica cho Luc Cuong lam quen, tinh co Donna cung den nen Gia Tuan phai den cuu bo Luc Cuong. Gia Tuan va Veronica hop nhau nen co chu dong hen ho nhung Gia Tuan doi chia tay, lam Tam Doanh ghet anh. Karmen day mua tro lai nhung van ghet Tam Doanh. Duong Thi Man la con cua Duong Han dao, ong chu Hy Duong Duong, vua tu My ve. Tren may bay Thi Man quen Dickson. Thi Man ve HK, cong ty to chuc bua tiec o nha co de chuc mung, gap lai Tam Doanh, la ban cu cua Thi Man. Thi Man lon nhung luon bi cha me quan thuc nen co khong vui. Thi Man gap lai Dickson o HK va 2 nguoi di choi voi nhau. Tam Doanh quyet dinh se du thi khieu vu de co tieng tam va kiem tien di du hoc. Luc Cuong thich Donna nen theo doi co di mua sam, sau do bi mat mua va tang co nhung thu mac tien, tuong tuong rang co se phat hien va yeu anh. Donna rat thich, nhung co nghi qua la cua Ben, ban trai cu tang. Donna gap Ben, Ben cung nhan la minh tang, vi the Luc Cuong thay tuc. ong Duong lai to chuc cho cong ty di nghi mat. Moi nguoi di het, Donna dan luon Ben di, lam Luc Cuong suot ngay theo doi 2 nguoi. Thi Man thich Dickson. Trong bua an toi, tu dung ong Duong bi ngat xiu. ong Duong suc khoe khong tot nen nghi phep, va cung yeu cau nhan vien di kham suc khoe. Luc Cuong so di kham nhung bi Tam Doanh va Gia Tuan ep di, cuoi cung suc khoe tot, con Gia Tuan moi la co van de. Tam Doanh tim ban nhay chung de thi dau, nhung khong vua y ai. Wallace cung day nhay trong truong, la ban nhay cua Karmen trong cuoc thi sap toi, nhung Karmen gio chungkhong muon thi. Wallace muon lam ban nhay voi Tam Doanh, nhung thuc ra la de Karmen ganh ti ma tham gia cuoc thi lai voi minh. Tam Doanh danh tim nguoi khac, Gia Tuan tim Dickson lam ban nhay cho co. ong Duong cho Thi Man vao Hy Duong Duong lam viec. Ngay dau di lam, Thi Man thay trong cong ty co nhieu van de nen muon cai cach lai. Donna noi moi nguoi la cong ty sap duoi nguoi, lam ai cung lo, nhung thuc ra khong co, nen Thi Man ben de Donna xuong lam thu ky cho Luc Cuong thay vi thu ky cua minh. Tam Doanh - Dickson va Karmen - Wallace, 2 doi cung tap nhay de chuan bi thi nhung Karmen toan ganh ti Tam Doanh. Thi Man xem qua phong thuoc bac cua cong ty va phat hien la nhan sam gia, ma do Luc Cuong va Gia Tuan phu trach, nen duoi viec 2 nguoi. Thuc ra viec nay la do ong Trinh lam, von co hiem khich voi 2 nguoi. den ky thi khieu vu, vong loai 12 nguoi, nhay chachacha, ca 2 cap deu vao vong 2. den vong 2, nhay diei samba, faso, rumba, Karmen luon luon lam cho Tam Doanh kho nhay. den luc cong bo ket qua, Karmen hang 4, Tam Doanh hang 3, Karmen buc nen uong ruou say ngoai duong, sau do khong di day nhay nua ma lam nguoi mau. Luc Cuong cai may theo doi vao ong Trinh de bat qua tang trao hang gia va do oan minh. Luc Cuong va Gia Tuan theo doi, moi biet la Thi Man cung dang theo doi. Sau khi co bang chung, Thi Man duoi viec ong Trinh, phuc chuc lai cho Gia Tuan va Luc Cuong. Thi Man muon nhan vien khoe hon nen thu 2 hang tuan sau khi tan so, yeu cau moi nguoi o lai hoc nhay. Tam Doanh va Dickson chia 2 ben nam nu de day. Gia Tuan che ra loai nuoc tao moi, dem thu nghiem nhung ai cung che. Sau khi lam lai thi rat kha va duoc ung ho. Tam Doanh biet Luc Cuong thich Donna nen giup anh minh, di tham do ban trai Donna. Thuong dat chinh thuc vo lam trong cong ty. Judy lam vo do cua Donna nhung Donna tuong Luc Cuong lam nen co khong thich anh. Ben muon muon tien Donna 200 ngan va co cho muon, nhung Tam Doanh phat hien Ben lua Donna de lay tien. Donna biet moi chuyen nen bi shock. Thi Man yeu cau moi nguoi phai nghi ra 1 loai nuoc moi. Sau khi thu qua het, Thi Man thich nhat cua Gia Tuan, lam Luc Cuong ganh. Luc Cuong ru Tam Doanh di choi, 2 nguoi cam thay la thich nhau. Tam Doanh cua Gia Tuan trang tron, lam anh so nen tim cach tu choi vi khong muon bi rang buoc, Gia Tuan noi thang voi Tam Doanh nen co buon. Judy trong cong ty doi dau voi Gia Tuan va tro giup Luc Cuong. Khi thiet ke kieu binh nuoc, Gia Tuan co y tuong moi va duoc Thi Man khen, lam Luc Cuong ganh ti. Thiet ke template card cua Gia Tuan dep nen anh duoc thang chuc, con cua Luc Cuong thi co dien nen Thi Man khong thich. Luc Cuong va Gia Tuan cai nhau 1 tran trong cong ty. Dickson va Thi Man cap bo voi nhau. Cong ty tim nguoi dong quang cao san pham, Gia Van duoc chon dong thu, cuoi cung duoc chon dong chinh thuc, Gia Van vui nen chanh voi Tam Doanh. den ngay dong, Gia Van sua soan nen den tre, Tam Doanh o do nen dao dien keu co dong quang cao luon, Gia Van biet nen cang ghet Tam Doanh. dong quang cao xong, cong ty to chuc an mung, Gia Van bi say xin, toi pha dam, noi xau Tam Doanh va so y nem chai ruou trung dau Donna, con Tam Doanh bi thuong o tay, ca 2 phai nhap vien, nen Luc Cuong ghet Gia Tuan. Luc Cuong biet Tam Doanh thich Gia Tuan nen khong chap thuan. Luc Cuong rat quan tam Donna khi co bi benh, lam co cam kich. Gia Tuan den tham Donna, gap Luc Cuong, noi la chi tha loi neu nhay coc len cau thang, Gia Tuan chap nhan. Tam Doanh ung ho Gia Tuan, nen anh lam duoc. Co 1 cong ty giai khat bi tai tieng, nen lam lien luy den Hy Duong Duong, nen cong ty lam tu thien, tuyen truyen, Tam Doanh len tv lam quang cao. Gia Tuan bat dau thay thich Tam Doanh, con Luc Cuong thi cap bo voi Donna. Tam Doanh tham gia thi chung chi, can co ban nhay nen Gia Tuan lam ban nhay cua co, ca 2 luyen tap roi di thi nhung luon so Luc Cuong phat hien. Sau khi thi xong thi Luc Cuong biet 2 nguoi cap bo, muon can nhung khong duoc. Cong ty mo vu hoi khieu vu lam tu thien, tat ca moi nguoi deu tham gia nhay, dung luc nay thi Luc Cuong cau hon Donna va co nhan loi. Buoi khieu vu rat thanh cong, Luc Cuong muon dam cuoi som. Luc Cuong va Donna dam cuoi. Dickson ve Canada nen khong lam phu re cung Thi Man duoc, dat thich Thi Man nen tu nguyen lam phu re voi co. dam cuoi dien ra vui ve, Tam Doanh la nguoi nhan duoc cau hoa. dat noi thich Thi Man nhung co tu choi, va cong bo voi moi nguoi rang minh va Dickson cap bo. Tam Doanh lay duoc chung chi va muon tham gia Olympic, Gia Tuan lam ban nhay cua co. Thi Man muon mo nhieu cua hang ban nuoc. ong Trinh qua cong ty doi thu lam, khi biet Hy Duong Duong mo cua hang moi nen pha dam, lam hong banh khai truong, lam tre thoi gian khai truong, Gia Tuan phai lam lai banh va van chuyen den nhung tren duong di gap rat nhieu xui xeo. ong Trinh den che gieu nhung cuoi cung Gia Tuan mang hang den kip thoi va moi chuyen on thoa. dat giup do Thi Man nen bi don la thich co. Luc Cuong va Donna di trang mat ve, thay tiem khai truong som, nen nghi la Gia Tuan muon lap cong. Luc Cuong nghi ra muon ban nuoc canh nen Thi Man keu lam ke hoach. Gia Tuan thay khong kha thi nen ngan, luc do ong Duong ve, thay cong ty minh roi het nen duoi viec Thi Man, nghe loi ong Trinh, muon de cong ty cu hoat dong nhu cu. ong Duong duoi viec Luc Cuong va trong dung Gia Tuan, nen Cuong rat tuc va luon cham chich Gia Tuan, khong cho Tam Doanh va Gia Tuan cap bo. Dickson thuc ra ngay xua quen Anita va da co 1 con gai 5 tuoi, bi benh tim nen con gai va Anita qua HK phau thuat. Dickson muon tien Thi Man de phau thuat cho con, me Thi Man dieu tra va bao co biet, sau do 2 nguoi noi chuyen thang than voi nhau va van tiep tuc cap bo. Nhung ong Duong cam Dickson quen Thi Man. Vi cha Thi Man cam nen co gian, bo qua nha Tam Doanh o tam, nhung me co van luon theo doi. Dickson gioi thieu Anita Thi Man la ban gai moi cua minh, co y la Dickson chon Thi Man, nhung sau do Anita cau xin Thi Man de Dickson chon co vi tuong lai cua dua be. Gia Tuan xu ly thanh cong vu cong xuong nen duoc ong Duong trong dung. Judy theo phe ong Trinh nhung sau do tung chuyen xau ra de ong Trinh bi mat chuc. ong Trinh tuc nen dinh tong xe vao Gia Tuan, lam anh va ca Tam Doanh bi thuong nhe. Dickson cam thay co loi voi Anita nen cuoi cung chon co. ong Duong muon lam hoa voi Thi Man nhung co van con gian. Tam Doanh va Gia Tuan thi giai Dancing Queen. Trong khi thi Gia Tuan rat run nen lam ca 2 cung nga, vi the Tam Doanh khong duoc vao vong trong, nhung co khong sao. Nhung Gia Tuan cam thay buon va khong muon hoc khieu vu nua. Judy muon quyen ru ong Duong nen bi duoi viec. Tam Doanh co thuyet phuc nhung Gia Tuan van khong chiu lam ban nhay. Gia Van bo truong Bobo di theo hoc Amanda, ngay xua Amanda va Bobo la hoc tro theo su phu day nhay nhung Amanda la nguoi xau. Bay gio Gia Van cai nhau voi me va di theo hoc Amanda. Amanda den truong Bobo va 2 nguoi nhay voi nhau, Amanda dap chan Bobo khien Bobo khong the nhay duoc nua. Gia Tuan va Luc Cuong lam lanh lai voi nhau. Thi Man muon mo cong ty rieng nen muon Luc Cuong va dat qua giup minh. Amanda muon chiem truong Bobo, ong Duong quyet dinh mua lai can nha de truong Bobo tiep tuc ton tai. Gia Tuan va Tam Doanh co gang luyen tap cho cuoc thi sap toi. Khi cong ty cua Thi Man sap mo thi Luc Cuong quyet dinh ve lai Hy Duong Duong lam viec, lam Thi Man that vong. Thuong dat xin nghi viec o Hy Duong Duong ma qua giup Thi Man, sau do ong Huynh cung xin rut co phan. Thi Man khong biet phai lam sao, hieu ra la minh khong nen hanh dong hap tap, nen cuoi cung lam lanh voi ba. Thi Man lai tro ve Hy Duong Duong lam viec. Tam Doanh di kham, biet la mat minh bi ton thuong, can phau thuat. Nhung cuoc thi nhay sap toi nen Tam Doanh khong muon phau thuat, Thi Man lo cho co nhung khong noi cho Gia Tuan biet. Cuoi cung den cuoc thi, moi nguoi den dong du de ung ho, Gia Tuan biet duoc mat Tam Doanh co van de. Cuoc thi vong loai dien ra, chon 6 doi vao vong trong, Tam Doanh va Karmen cung duoc vao. Nhung sau do moi nguoi phat hien mat Tam Doanh co van de, khuyen co khong thi, nhung sau do co van tiep tuc thi. den vong chung ket, Tam Doanh khong thay duong nua nen phai nham mat va Gia Tuan giup co nhay. Ket qua cuoi cung, ca Tam Doanh va Karmen deu khong doat giai, nhung cap Gia Tuan - Tam Doanh duoc ban giam khao trao giai dac biet. Karmen sau do cai nhau voi Amanda va lo xo Amanda xuong cau thang, nen Amanda bi que va Karmen bi o tu, o trong tu co day nhay cho tu nhan nu. Tam Doanh di phau thuat mat va khong sao, Gia Tuan hua se lay co neu o HK troi co tuyet. Thuong dat va Thi Man thanh 1 cap, Donna co mang, Hy Duong Duong ngay cang phat dat. Trong dem le hoi, Gia Tuan va Tam Doanh cung phun tuyet de ca 2 cau hon va o ben nhau ..., TVB