188BET, cá độ bóng đá, nhà cái uy tín

Bác Sĩ Zhivago Vietsub - Doctor Zhivago (1965) Vietsub

Bác Sĩ Zhivago Vietsub - Doctor Zhivago (1965) Vietsub

Tên phim: Bác Sĩ Zhivago Vietsub - Doctor Zhivago (1965) Vietsub

Đạo diễn: David Lean

Diễn viên: Omar Sharif, Julie Christie, Geraldine Chaplin

Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm

Quốc gia: Mỹ - Châu Âu

Nhà sản xuất: Metro-Goldwyn-Mayer (MGM), Sostar S.A.

Thời lượng: 197 phút

Năm sản xuất: 1965

Đánh giá: 8.3/10 của 1.249.883 Lượt Bình Chọn

Xem phim Bác Sĩ Zhivago Vietsub - Doctor Zhivago (1965) Vietsub

Bác sĩ Zhivago (tiếng Nga: Доктор Живаго; tiếng Anh: Doctor Zhivago) là một phim được sản xuất năm 1965 do David Lean đạo diễn và dựa theo truyện nổi tiếng cùng tên của nhà văn Nga Boris Pasternak (tiếng Nga Бориса Пастернака. Cuốn tiểu thuyết đã được Hàn lâm viện Thụy Điển trao giải Nobel về văn học năm 1958, bị cấm phát hành tại Liên Bang Xô viết cho mãi đến năm 1988.
Nói về một mối tình của một bác sĩ đã vợ con, với hồn thơ lai láng, và một cô y tá xinh đẹp lãng mạn mà ông gặp gỡ như một định mệnh oái oăm với những giằng co éo le tình cảm, phim trình bày theo lối kể chuyện xen kẽ nhau hai cảnh đời của Yuri và Lara cho đến khi hai người yêu nhau và xa nhau, với nhạc phim "Lara`s Theme" réo rắt làm nền, thiết tha trong tiếng đàn balalaika. Phim đã thành bất hủ trong hơn bốn mươi năm qua, đã khiến cho tên tuổi của nhà đạo diễn phim David Lean, và hai tài tử Omar Sharif cùng Julie Christie đi vào huyền thoại.

Xem thêm: Bac, Si, Zhivago, Doctor, Zhivago, (1965), Omar Sharif, Julie Christie, Geraldine Chaplin, David Lean, Metro-Goldwyn-Mayer (MGM), Sostar S.A., Doctor Zhivago, Doctor Zhivago online, Doctor Zhivago vietsub, Doctor Zhivago sub viet, Doctor Zhivago dvdrip, hoangprince, Doctor Zhivago download, bác sĩ zhivago, dr zhivago