188BET, cá độ bóng đá, nhà cái uy tín

Bà Tám Xứ Mỹ 5 Vietsub- Gossip Girl Season 5 Vietsub (2011) - (10/20)

Bà Tám Xứ Mỹ 5 Vietsub- Gossip Girl Season 5 Vietsub (2011) - (10/20)

Tên phim: Bà Tám Xứ Mỹ 5 Vietsub- Gossip Girl Season 5 Vietsub (2011) - (10/20)

Đạo diễn: Josh Schwartz Stephanie Savage

Diễn viên: Blake Lively, Leighton Meester, Penn Badgley, Chace Crawford

Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm

Quốc gia: Mỹ - Châu Âu

Nhà sản xuất: Đang cập nhật.

Thời lượng: 10/20 Tập

Năm sản xuất: 2011

Đánh giá: 9.0/10 của 2.015.939 Lượt Bình Chọn

Xem phim Bà Tám Xứ Mỹ 5 Vietsub- Gossip Girl Season 5 Vietsub (2011) - (10/20)

Phim dựa theo tiểu thuyết cùng tên nổi tiếng của nhà văn Cecily von Ziegesar. Bộ tiểu thuyết đề cập đến những vấn đề nhức nhối của giới trẻ trong xã hội ngày nay " Tình Dục ,Ma Túy, Tình Bạn " . Liệu trong một xã hội đầy thượng lưu như New York có tồn tại một tình bạn ,tình yêu chân thành hay chỉ toàn là dối trá và lợi dụng lẫn nhau .

Lấy bối cảnh là giới trẻ thượng lưu ở Manhattan ( Serena, Blair, Dan, Chuck, Jenny...) dưới sự dẫn dắt của cô gái bí ẩn với nick name Gossip Girl, người xem sẽ tiếp cận được cuộc sống của những cậu ấm cô chiêu.
Gossip Girl chắc chắn sẽ tạo được ấn tượng mạnh với teen nhà mình từ phần nội dung đến hình thức và những kết thúc mở không phải lúc nào cũng là happy ending. Cũng như teen mình, không nhân vật nào là chính diện hay phản diện hoàn toàn. Cho dù là những đứa trẻ sinh ra trong nhung lụa và đã quen với lối sống tiệc tùng, các nhân vật của Gossip Girl cũng không tránh khỏi những hồi hộp của first date, những lo lắng khi lỡ trải qua tình một đêm, những bối rối khi nhận ra mình thích người yêu của bạn mình, những phấn khích khi đích thân đi lựa cho người yêu một món quà không chỉ vừa túi tiền mà còn vừa lòng bạn ấy... (Tổng hợp)
 

 

Xem thêm: xem phim Ba Tam Xu My 5, phim Ba Tam Xu My 5 online, phim Ba Tam Xu My 5 vietsub, Ba Tam Xu My 2011, phim Ba Tam Xu My 5 full, download phim Ba Tam Xu My 5, dvdrip Ba Tam Xu My 5, Ba Tam Xu My 5 tap 1, Ba Tam Xu My 5 tap dau, Ba Tam Xu My 5 tap cuoi, Gossip Girl Season 5 vietsub, dvdrip Gossip Girl Season 5, Gossip Girl Season 5 tap 1 Gossip Girl Season tap dau, Gossip Girl Season tap cuoi, Blake Lively, Leighton Meester, Penn Badgley, Chace Crawford, Ba, Tam, Xu, My, 5, Vietsub, Gossip, Girl, Season, 5, Vietsub, (2011), (10/10), Blake Lively, Leighton Meester, Penn Badgley, Chace Crawford, Josh Schwartz Stephanie Savage,