188BET, cá độ bóng đá, nhà cái uy tín

Ba Chàng Lính Ngự Lâm 2011 Vietsub - The Three Musketeers Vietsub (2011) Vietsub

Ba Chàng Lính Ngự Lâm 2011 Vietsub - The Three Musketeers Vietsub (2011) Vietsub

Tên phim: Ba Chàng Lính Ngự Lâm 2011 Vietsub - The Three Musketeers Vietsub (2011) Vietsub

Đạo diễn: Paul W.S. Anderson

Diễn viên: Logan Lerman, Matthew Macfadyen, Ray Stevenson

Thể loại: Phiêu Lưu

Quốc gia: Mỹ - Châu Âu

Nhà sản xuất: USA

Thời lượng: 110 mins

Năm sản xuất: 2011

Đánh giá: 9.4/10 của 2.952.802 Lượt Bình Chọn

Xem phim Ba Chàng Lính Ngự Lâm 2011 Vietsub - The Three Musketeers Vietsub (2011) Vietsub

Được thực hiện bởi ekíp đầy tài năng của loạt phim Resident Evil và  Death Race , bộ phim Ba chàng lính ngự lâm của đạo diễn Paul W. S. Anderson được nhận định là tác phẩm hành động bom tấn với những hiệu ứng hình ảnh 3D mãn nhãn.

Ba Chàng Lính Ngự Lâm là bộ phim điện ảnh được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết kinh điển của đại văn hào Alexandre Dumas, với phiên bản 2011 được đạo diễn bởi Paul W.S. Anderson của Hãng Summit Entertainment, những chiến công hiển hách của những chàng lính ngự lâm sẽ được kể lại theo một dòng chảy gấp gáp hơn, kịch tính hơn, hài hước hơn và hiện đại hơn. Bộ phim sẽ mang đến cho người xem nhiều tình tiết bất ngờ thú vị.

Với thời lượng một phút rưỡi, đoạn trailer đã đem đến cho khán giả hình ảnh cuộc chiến đầy gay cấn của chàng DArtagnan trẻ tuổi (Logan Lerman) cùng với ba người lính ngự lâm huyền thoại nhằm ngăn ngừa những kẻ phản bội muốn cướp ngôi vua nước Pháp.

Ba Chàng Lính Ngự Lâm có sự tham gia của các diễn viên Matthew MacFadyen, Luke Evans, Ray Stevenson, Logan Lerman, Orlando Bloom, Milla Jovovich, Christoph Waltz sẽ được công chiếu vào ngày 14/10 dưới định dạng phim 3D

Xem thêm: Ba Chang Linh Ngu Lam, Ba Chang Linh Ngu Lam 2011, Ba Chang Linh Ngu Lam online, Ba Chang Linh Ngu Lam dvdrip, Ba Chang Linh Ngu Lam vietsub, Ba Chang Linh Ngu Lam download, Ba Chang Linh Ngu Lam movie, Ba Chang Linh Ngu Lam HD, Ba Chang Linh Ngu Lam MF, The Three Musketeers, The Three Musketeers online, The Three Musketeers dvdrip, The Three Musketeers vietsub, The Three Musketeers ban dep, The Three Musketeers HD, The Three Musketeers 3D, The Three Musketeers download, Ba, Chang, Linh, Ngu, Lam, The, Three, Musketeers, (2011), Logan Lerman, Matthew Macfadyen, Ray Stevenson, Paul W.S. Anderson, USA