188BET, cá độ bóng đá, nhà cái uy tín

Anh Hùng Xung Trận - Battlefield Heroes (2011)

Anh Hùng Xung Trận - Battlefield Heroes (2011)

Tên phim: Anh Hùng Xung Trận - Battlefield Heroes (2011)

Đạo diễn: Lee Joon-Ik

Diễn viên: Jin-yeong Jeong, Mun-shik Lee, Seung-yong Ryoo, Je-mun Yun

Thể loại: Hài Hước

Quốc gia: Hàn Quốc

Nhà sản xuất: Achim Pictures, Lotte Entertainment, Tiger Pictures

Thời lượng: 118 phút

Năm sản xuất: 2011

Đánh giá: 9.5/10 của 1.204.634 Lượt Bình Chọn

Xem phim Anh Hùng Xung Trận - Battlefield Heroes (2011)

Nếu như Once Upon a Time in a Battlefield xoay quanh cuộc chiến năm 660 giữa Silla và Baekje, thì Pyongyang Castle sẽ kể lại những mốc thời gian tiếp theo, khi mà Silla đánh thắng Goguryeo vào năm 668. Trong lịch sử, sau sự tan rã của Cổ Triều Tiên, Hàn Quốc bước vào thời kỳ phân tranh quyền lực mà đỉnh điểm là thời Tam Quốc với 3 nước Silla, Baekje và Goguryeo. Silla, Baekje và Goguryeo là ba "Đại Quốc" cường mạnh của Hàn Quốc, từ năm 57 trước Công nguyên đến năm 668 sau Công nguyên.

Pyongyang Castle không chỉ là phim tiếp nối bộ phim Once Upon a Time in a Battlefield mà nó có sự kết hợp giữa các cảnh chiến trường ác liệt và các nhân vật nhỏ nhoi hài hước đặc biệt là tiểu binh vô danh do Jung Jin Young đóng, luôn miệng nói về các chiến lược để tồn tại, khiến cho người xem cảm thấy anh ta thật hài hước lại vô cùng khốn khổ.

Xem thêm: Anh, Hung, Xung, Tran, Battlefield, Heroes, 2011, DVDrip, VietSub, Jin-yeong Jeong, Mun-shik Lee, Seung-yong Ryoo, Je-mun Yun, Lee Joon-Ik, Achim Pictures, Lotte Entertainment, Tiger Pictures, Anh Hùng Xung Trận, Battlefield Heroes