I. Những câu hỏi thường gặp trong quá trình xem phim tại PHIMVÀNG.ORG

I.1. Tôi không xem được phim, tại sao vậy?

Hiện tại phim ở PHIM VÀNG được chứa lên rất nhiều server, Server đầu tiên thường có đông người xem nhất nên có thể dẫn tới trường hợp lag, xem chậm, xem không được. Vì thế nếu bạn vào xem không được hoặc xem chậm thì hãy chuyển sang xem bằng các server khác. Nếu tất cả các server các bạn đều không xem được thì lời khuyên là hãy sử dụng chức năng download phim về máy để xem Nếu bạn chỉ nhìn thấy một màn hình trắng tinh, có thể máy bạn chưa có flash player. Bạn có thể vào đây để download Nếu cả hai trường hợp trên đều không phải, có thể là do link của phim đã bị die. Bạn vui lòng ấn vào nút "Báo Lỗi" chúng tôi kịp thời sửa lại link để các bạn có thể xem được phim.

I.2. Tôi xem phim bị giật, đứt quãng, làm thế nào để xem liên tục và load nhanh hơn?

Có thể đường truyền của bạn không được tốt hoặc do bạn của bạn (những người dùng chung internet với bạn - máy khác trong nhà bạn, máy khác trong quán bạn) đang dùng các chương trình download làm chậm đường truyền; để xem nhanh hơn thì bạn tắt các chương trình download như IDM, Flashget, uTorrent, bitTorrent ... Ngoài ra bạn có thể ấn PAUSE (tạm dừng) một lúc cho phim load xong rồi nhấn biểu tượng Play để xem hoặc download phim về máy để xem.

I.3. Tôi chỉ nhìn thấy một màn hình trắng sau khi click chọn tập phim?

Có thể máy bạn chưa có flash player. Bạn có thể vào đây để download.

I.4. Làm thế nào để download được phim về máy tính để xem sau?

Câu hỏi này có rất nhiều bạn yêu phim hỏi, chúng mình viết riêng 1 bài hướng dẫn các bạn rồi nè :) Bạn vào đây để tham khảo cách download phim về máy nhé, đơn giản lắm.

I.5. Sao phim download về máy lại không xem được thế?

Bạn hãy yên tâm, chúng mình sẽ giúp bạn có thể xem được phim đã tải về 1 cách ngọt ngào nhất :). Nếu phim bạn download về có định dạng đuôi .flv, bạn cần cài phần mềm VLC media player để xem nhé. Còn nếu phim bạn tải về có định dạng .AVI (định dạng này phim chất lượng cao và nét lăm đây) thì bạn hãy cài Media Player Classic để xem nha.

I.6. Sau khi làm theo hướng dẫn download tại PHIM VÀNG thì tôi lại không xem phim online được nữa, cứ vào xem phim là nó bắt download, giờ phải làm sao?

Bạn hãy vào Options của phần mềm download IDM (cái bạn vừa dùng để download phim ấy nhé.), tại tab General, bạn để ý ở mục Capture downloads from the following browsers, bạn bỏ hết các tick lựa chọn trình duyệt đi (thường thì là Apple Safari, Google Chrome, Internet Explorer, Mozilla, Mozilla Firefox, Netscape 6 and later hoặc Opera). Sau đó bạn ấn OK đê lưu lại những thay đổi vừa rồi. Vậy là bạn đã có thể thoải mái xem phim mà không gặp trở ngại nào nữa rồi.

I.7. Trên Website có một số phim có rất nhiều Server, tôi nên chọn Server nào xem phim là tốt nhất?

Server PHIM VÀNG là server mạnh nhất cho tất cả mọi người trên toàn thế giới. Khuyến cáo nên chọn Server PHIM VÀNG (nếu có).
Server YOUTUBE và Server TUBE là server rất mạnh. (Chọn Server này nếu không có Server PHIM VÀNG). 
Server DIAMOND: Nếu bạn ở Việt Nam thì Server DIAMOND là lựa chọn hàng đầu (Mạnh hơn cả Server PHIM VÀNG, Server YOUTUBE và Server TUBE). Còn nếu không ở Việt Nam thì tốc độ sẽ chậm hơn so với các Server trên.
Server PREMIUM, Server PLATINUM, Server ZIPRO rất ổn định và tốc độ rất cao.
Server VIP, Server ZING.VN và các server còn lại cũng rất tốt, các bạn có thể lựa chọn nếu các server trên gặp sự cố. 

I.8. Tôi có thể giúp gì cho PHIM VÀNG không?

Ohh có chứ, không nhất thiết là phải giúp đỡ về vật chất, sau đây là những chuyện bạn có thể giúp sức cho PHIMVÀNG.ORG:

- Gửi link site phim giới thiệu cho bạn bè và người thân của bạn để họ biết về website http://phimvang.org. 

- Quảng cáo những bộ phim yêu thích (kèm link) của website lên các diễn đàn, blog bạn hay tham gia.

- Yêu cầu BQT post những phim mà bạn thích xem nhưng trên website chưa có.

- Donate cho website ^^.

I.9. Tôi có thể tham gia vào đội ngũ phát triển PHIMVÀNG.ORG không?

Chắc chắn là có chứ, chỉ cần bạn yêu mến website PHIM VÀNG, bạn có thể đăng ký tham gia cộng tác làm uploader cho hệ thống PHIM VÀNG. Ngoài ra khi bạn tham gia vào công việc uploader, bạn còn có thêm một khoản thu nhập kha khá mỗi tháng nữa đó. PHIM VÀNG hỗ trợ cho các uploader 50k/60 phút phim (tức là cứ mỗi 60 phút phim đã được upload, PHIM VÀNG GROUP sẽ trả cho uploader 50k = 50 nghìn VNĐ).

I.10. Tôi vẫn còn câu hỏi khác! Làm sao để liên hệ với BQT PHIM VÀNG?

Nếu những giải đáp cơ bản trên chưa thể làm bạn hài lòng, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi nhé, những thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp thỏa đáng nhất trong khả năng của chúng tôi. Chúng mình sẽ giải đáp thắc mắc cho các bạn 24/24, đừng ngần ngại PM cho chúng mình nhé!

Nick yahoo của BQT PHIM VÀNG: An Nam

Thân ái, Ban Quản Trị PHIMVÀNG.ORG